Bán website domain Sửa máy tính tại nhà - Giá 10 triệu, miễn phí hosting 01 năm.

Gọi: 0986 52 42 42 Từ 8:00 - 21:00 tất cả các ngày

Sửa lỗi máy tính

Nov 2, 2015

Máy tính không nhận chuột và cách khắc phục


Máy tính của bạn đang sử dụng bình thường, đột nhiên một ngày nào đó bạn cắm chuột vào để dùng thì máy tính không nhận chuột. Nếu bạn gặp trường hợp như trên bạn có thế thử một số cách sau đây.

Category: Sửa lỗi máy tính
Posted by: linh

Các lý do cơ bản và cách khắc phục máy tính không nhận chuột


Trường hợp mà bạn có thể nghĩ ngay đến là cáp kết nối giữa chuột với máy tính có vấn đề, mà cũng có thể do cổng kết nối để lâu ngày bám bụi, bạn thử vệ sinh và thử kết nối lại xem sao.
Hay trong quá trình sử dụng bạn thường uốn cong dây chuột làm dứt dây bên trong, khiến tín hiệu chập chờn. Hãy đề ý xem nếu bạn dùng chuột quang, sau 1 thời gian sử dụng tín hiệu đèn lad sẽ chập chờn.
Nguyên nhân thứ 2 bạn có thể nghĩ đến là do driver trong máy có vấn đề. Khi có môt thiết bị nào được kết nối, máy tính sẽ tìm kiếm thiết bị đó và tự động cài vào máy, nếu một thiết bị không còn được kết nối với máy tính có nghĩa là driver của nó đã bị hỏng nên bổ sung lại cho nó.
Còn nguyên nhân tiếp theo là ở chính con chuột đó, nó đã bị hỏng nguồn hoặc một số bộ phận bên trong. Như vậy chuột của bạn không thế kết nối được với máy tính.

Nếu máy tính không nhận chuột dù đã thừ tất các cách trên, thì bạn hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi. Sửa máy tính tại nhà Hà Nội sẽ đem đến cho các dịch tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng. 

Liên hệ với chúng tôi đề được tư vấn miễn phí qua holine: 0986524242