Bán website domain Sửa máy tính tại nhà - Giá 10 triệu, miễn phí hosting 01 năm.

Gọi: 0986 52 42 42 Từ 8:00 - 21:00 tất cả các ngày

Máy tính Laptop cũ, Laptop giá rẻ

Laptop cũ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Để tạo điều kiện thuận lợi để tất cả khách hàng có nhu cầu đều có thể sắm cho riêng mình một chiếc laptop vừa ý, hợp túi tiền và được hưởng ngay các ưu đãi giá trị nhất Hservice cung cấp laptop secondhand giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

Trong thời đại công nghệ, sự phổ biến của latop đã khiến chúng trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Thế nhưng với thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay, để mua được một sản phẩm laptop chất lượng thì không phải là việc làm dễ dàng, chính lẽ đó không ít người dùng có nhu cầu đã đặt ra hàng loạt câu hỏi về vấn đề "mua laptop cũ ở đâu rẻ nhất"?

Laptop secondhand giá rẻ không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí của mọi người mà nó còn đáp ứng được nhu cầu kinh tế, khi mà hiện nay, nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để mua được sản phẩm laptop giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng điều quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp uy tín?  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty cung cấp các mặt hàng laptop giá rẻ uy tín và chất lượng, trong đó Laptop cũ của Hservice được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chế độ bảo hành và khuyến mại:

1. Khách hàng có thể đổi máy trong thời gian 03 ngày và bảo hành phần cứng 01 tháng, phần mềm và trục trặc bảo hành trọn đời (dù hết bảo hành). Công ty sẽ hỗ trợ để quý khách có được sản phẩm Laptop secondhand giá rẻ tốt nhất và ưng ý nhất.

2. Trong thời gian bảo hành, công ty sẽ bảo hành chậm nhất là 6 giờ. Nếu chưa xong, công ty sẽ đổi lại máy mới khác cho quý khách hoặc hoàn tiền cho quý khách.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua sắm và sử dụng laptop tại Hservice và nhận "QUÀ TẶNG TIỆN ÍCH" - bao gồm các phụ kiện laptop chất lượng và cực kì hữu ích như: Ba-lô đựng laptop, chuột quang, túi chống sốc, túi xách, .v.v.v..